Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị tham dự giao ban Ngoại vụ các tỉnh miền Trung lần thứ IX

Thứ sáu - 08/06/2018 15:42
Ngày 06/6/2018, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Khánh Phôi dẫn đầu đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị tham dự hội nghị giao ban Ngoại vụ các tỉnh miền Trung lần thứ IX năm 2018 tổ chức tại Tp. Hà Tĩnh.
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị tham dự giao ban Ngoại vụ các tỉnh  miền Trung lần thứ IX
Tham dự buổi giao ban có đại diện Bộ Ngoại giao, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên 09 Sở Ngoại vụ các tỉnh khu vực miền Trung.
Hội nghị giao ban công tác ngoại vụ là hoạt động thường niên của các Sở Ngoại vụ khu vực miền Trung gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Hội nghị là dịp để cán bộ, công chức ngành ngoại vụ các địa phương gặp mặt, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, tăng cường tình đoàn kết, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm tham mưu hiệu quả hơn cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế trong tình hình mới.
Trước đó, Cụm thi đua số 3 - Bộ Ngoại giao đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Trong khuôn khổ chương trình giao ban, Ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao với các môn thi đấu: bóng chuyền nam và nhảy bao bố nam nữ thu hút đông đảo cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ các tỉnh miền Trung tham gia và cổ vũ. Hội nghị giao ban Ngoại vụ các tỉnh miền Trung lần thứ X sẽ được tổ chức tại Tp. Đà Nẵng do Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đăng cai vào năm 2019.
Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị
Nhân dịp này, đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, Khu mộ 10 nữ liệt sỹ TNXP đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc và tham quan Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Nguồn tin: HTQT