Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp chuẩn bị cho hội đàm cấp cao

Thứ ba - 29/03/2016 13:44
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức đoàn đại biểu cấp cao của tỉnh đi công tác tại Lào và Thái Lan; Thông báo của Thường trực Tỉnh ủy về việc đồng ý chủ trương tổ chức đoàn cấp cao đi thăm và làm việc tại Lào và Thái Lan và ý kiến kết luận của đ/c Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp ngày 17/11/2015 để rà soát, chuẩn bị nội dung phục vụ hội đàm cấp cao năm 2015. Ngày 26/11/2015, Sở Ngoại vụ đã tổ chức cuộc họp với các Sở, Ban ngành, địa phương liên quan và đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để lấy ý kiến tham gia vào các văn bản chuẩn bị cho việc tổ chức đoàn đi.
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu tại buổi làm việc với các Sở, Ban ngành địa phương liên quan
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì cuộc họp. Sau khi nghe đại diện Sở Ngoại vụ thông qua kế hoạch, nội dung chuẩn bị cho chương trình tổ chức đoàn cấp cao tỉnh của Quảng Trị đi thăm và làm việc tại Lào và Thái Lan, các đại biểu tham dự cuộc họp đã có ý kiến phát biểu bổ sung vào các nội dung phục vụ cho chuyến công tác. Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp bổ ích của các đại biểu và giao các Phòng, ban chuyên môn của Sở Ngoại vụ hoàn chỉnh trình UBND tỉnh xem xét, quyết định./.