Sở Ngoại vụ tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8) và 25 năm thành lập Cơ quan Đối ngoại tỉnh Quảng Trị (1993-2018)

Thứ ba - 28/08/2018 13:38
Ngày 25/8/2018, Sở Ngoại vụ tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8), 25 năm thành lập Cơ quan Đối ngoại tỉnh Quảng Trị (1993-2018). Tham dự buổi Gặp mặt có Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành trong tỉnh, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đối ngoại tỉnh qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh.
 
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với tập thể Sở Ngoại vụ
Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ, đồng chí Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển cùng một số thành tựu nổi bật của ngành đối ngoại tỉnh nhà trong suốt 25 năm qua (toàn văn diễn văn đính kèm).
Đ/c Hoàng Nam, TUV, Giám đốc Sở Ngoại vụ đọc diễn văn kỷ niệm
Với những nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi trong 25 năm trưởng thành, Sở Ngoại vụ vinh dự được Chủ tịch nước hai lần tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua, bằng khen cùng nhiều danh hiệu thi đua cao quý khác của Bộ Ngoại giao, Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh... Nhiều tổ chức và cá nhân trong Sở cũng đã được khen thưởng cao.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu tại Lễ kỷ niệm
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan Đối ngoại trong 25 năm qua cũng như những đóng góp quan trọng của Cơ quan đối ngoại tỉnh cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của quê hương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành ngoại giao nói chung và sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói riêng.
Sở Ngoại vụ nhận cờ thi đua của Bộ Ngoại giao
Theo đề nghị của Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Ngoại giao, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã trao Cờ thi đua của Bộ Ngoại giao cho Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác ngoại vụ địa phương, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của ngành năm 2017; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngoại giao cho Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thức về sự đóng góp cho việc xây dựng và phát triển ngành Ngoại giao Việt Nam. Thừa ủy quyền Bộ trưởng Ngoại giao, đồng chí Hoàng Nam – Giám đốc Sở Ngoại vụ cũng đã trao kỷ niệm chương cho một số cán bộ, công chức của Sở Ngoại vụ.
Cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành và ngày thành lập cơ quan đối ngoại tỉnh, Sở Ngoại vụ đã tổ chức thành công Giải quần vợt Ngoại vụ mở rộng với sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, địa phương và các cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ./.

Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây