Sở Ngoại vụ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 02/2020

Thứ năm - 05/03/2020 08:39
Sáng ngày 03/02, Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 02/2020. Tham dự nghi thức chào cờ có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh và Trung tâm Phục vụ Đối ngoại. Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị ý nghĩa được Sở Ngoại vụ duy trì đều đặn vào sáng thứ Hai của tuần đầu tiên trong tháng suốt hai năm qua.
Sở Ngoại vụ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 02/2020
Sau nghi lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca, đại diện LĐ VP Sở đã phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động một số văn bản hành chính về việc triển khai thực hiện Luật bảo vệ bí mật nhà nước, các danh mục bí mật nhà nước của ngành ngoại giao; đồng thời quán triệt các bộ phận chuyên môn nghiêm túc thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước nơi công sở. Cũng tại buổi sinh hoạt lần này, đại diện LĐ Trung tâm Phục vụ Đối ngoại đã có phần trình bày về vấn đề mang tính thời sự nóng bỏng đang được cả thế giới quan tâm là dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra và tác động của dịch bệnh virus corona dưới góc nhìn kinh tế, chính trị và đối ngoại.

Thông qua hoạt động chào cờ và sinh hoạt dưới cờ hàng tháng đã góp phần định hướng tư tưởng giúp cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cập nhật tình hình và xu hướng của thế giới, vận dụng sáng tạo vào quá trình học tập, công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ hội để nâng cao tình đoàn kết, tinh thần học tập, hỗ trợ lẫn nhau trong cán bộ, công chức, người lao động của Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh và Trung tâm Phục vụ Đối ngoại.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây