Toàn cảnh Hội nghị hợp tác Thương mại, Đầu tư, Du lịch, Lao động và Truyền thông 03 tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị hợp tác Thương mại, Đầu tư, Du lịch, Lao động và Truyền thông lần thứ 12 giữa 03 tỉnh 03 nước Mukdahan (Thái Lan) – Quảng Trị (Việt Nam) và Savannakhet (Lào)

•   05/09/2016 04:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhận lời mời của Tỉnh trưởng tỉnh Mukdahan, Vương quốc Thái Lan; thực hiện chương trình công tác trọng tâm đối ngoại của tỉnh, từ ngày 30/8 đến ngày 03/9/2016, Đoàn đại biểu cấp cao của tỉnh Quảng Trị gồm 50 thành viên, do đ/c Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Mukdahan, Thái Lan và đồng chủ trì Hội nghị hợp tác Thương mại, Đầu tư, Du Lịch, Lao động và Truyền thông 03 tỉnh Mukdahan – Savannakhet - Quảng Trị lần thứ 12. Đ/c Hoàng Nam – Giám đốc Sở và Đ/c Trần Khánh Phôi – Phó Giám đốc Sở tham gia đoàn công tác.

Từ Khu kinh tế đặc biệt Savan - Seno, nghĩ về thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Trị

•   29/08/2016 08:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Từ thị xã Kaysonne Phomvihane, tỉnh Savannakhet (Lào), chúng tôi ngược về phía Đông khoảng 10 km để đến với Khu Kinh tế (KKT) đặc biệt Savan - Seno. Khác với hình dung của nhiều người, KKT đặc biệt Savan - Seno rộng ngút tầm mắt, có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và rất nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp của các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Thành công trong thu hút đầu tư của KKT đặc biệt Savan - Seno đặt ra những vấn đề đáng quan tâm cho công tác thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Trị.

Quang cảnh hội thảo

Triển khai kế hoạch dự án “Nâng cao năng lực hướng tới phát triển toàn diện và bình đẳng tiểu vùng sông Mê Kông” năm 2016

•   31/03/2016 02:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(QT) - Chiều qua 29/3/2016, dự án “Nâng cao năng lực hướng tới phát triển toàn diện và bình đẳng Tiểu vùng sông Mê Kông” tổ chức hội thảo đánh giá chương trình hợp tác năm 2015 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo dự án “Nâng cao năng lực hướng tới phát triển toàn diện và bình đẳng Tiểu vùng sông Mê Kông” tỉnh Quảng Trị; các thành viên Ban Chỉ đạo; đại diện Văn phòng dự án Viện MeKông (MI) tại Quảng Trị; các cơ quan, địa phương có liên quan cùng một số nhóm hộ nông dân hưởng lợi từ dự án.