Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF/Hoa Kỳ) tài trợ Chương trình phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em

Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn có trái tim khỏe mạnh, tổ chức PVF sẽ phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh quảng Trị, Bệnh viện Nhi đồng Tp Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Quảng Trị.
Chương trình dự kiến sẽ tài trợ cho 10 - 15 trẻ (dưới 12 tuổi) bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đến khám sàng lọc tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Trị từ ngày 07/7 - 17/7/2019. Sau khi khám sàng lọc, những trẻ được hội chẩn cần được phẫu thuật sẽ được tổ chức PVF chuyển vào Bệnh viện Nhi đồng Tp Hồ Chí Minh để tiến hành phẫu thuật. Dự tính, tổ chức PVF sẽ tài trợ khoảng 60 - 100 triệu đồng/ca mổ tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân.

Để đăng ký phẫu thuật tim bẩm sinh do tổ chức PVF/Hoa Kỳ tài trợ, vui lòng gửi hồ sơ đến Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, địa chỉ: 34 Trần Hưng Đạo, phường 1, Tp Đông Hà, Quảng Trị, điện thoại: 0233 3852583. Hồ sơ bao gồm:
  1. Đơn xin đăng ký tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh (mẫu đính kèm)
  2. Bản sao Hộ khẩu thường trú
  3. Bản sao Giấy khai sinh của trẻ
  4. Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế của trẻ
Thời gian đăng ký bắt đầu từ khi có thông báo đến hết ngày 31/5/2019
Chương trình phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em 2019 do tổ chức PVF thực hiện là một chương trình thực sự có ý nghĩa và là cơ hội quý giá đối với các em kém may mắn, phần nào giúp các em được khỏe mạnh như bạn đồng trang lứa.

Xem mẫu Đăng ký tài trợ phẫu thuật tim tại đây 

Nguồn tin: HTQT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây