Sở Ngoại vụ Quảng Trị

Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở Ngoại vụ

Ngày 05/7, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ (CĐCSTV). Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng ủy Sở Ngoại vụ, lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở cùng toàn thể các công đoàn viên Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Trung tâm Phục vụ đối ngoại tỉnh.
Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở Ngoại vụ
Tại buổi lễ công bố, đ/c Thái Hữu Liêu, Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở, chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên lâm thời gồm 03 đồng chí, đ/c Nguyễn Đình Ân giữ chức vụ Chủ tịch CĐCSTV.

Phát biểu tại lễ công bố, đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ chúc mừng Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác, Ban Chấp hành CĐCSTV lâm thời sẽ làm tốt vai trò và đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian tới; đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCSTV, đoàn viên công đoàn nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm tạo sự đồng thuận cao trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Đồng thời giao nhiệm vụ cho CĐCSTV xây dựng Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động của BCH lâm thời, chú trọng quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên.

Nguồn tin: Công đoàn Sở