Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp năm 2019.

Chiều ngày 22/3/2019, đồng chí Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ đã tham dự Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019 của Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp. Hội nghị do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đơn vị Trưởng khối tổ chức và chủ trì, thành phần tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, đại diện Lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 13 cơ quan, đơn vị thuộc Khối tham mưu, tổng hợp.
Hội nghị mở đầu với chương trình thông qua văn bản về phân khối thi đua năm 2019 của UBND tỉnh Quảng Trị, thảo luận và góp ý kiến về các văn bản do đơn vị Trưởng khối xây dựng gồm: Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua, Tiêu chí chấm điểm và bình xét thi đua, Chương trình công tác Khối và đăng ký danh hiệu thi đua của các đơn vị năm 2019.

Phong trào thi đua được thống nhất phát động với chủ đề: “Đồng lòng quyết tâm, thi đua về đích” tập trung vào các nội dung chính: (1) Đẩy mạnh và đổi mới phương pháp thi đua (2) Đổi mới phương pháp chỉ đạo thi đua (3) Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong khối (4) xây dựng đội ngũ CB, CC, VC và lao động “Trung thành - Trách nhiệm - Liêm chính -Sáng tạo”. Bên cạnh nhiệm vụ chính là triển khai sâu rộng phong trào thi đua của Khối, các đơn vị trong khối cũng cam kết thực hiện tốt nhiều phong trào thiết thực khác như: (5) Đẩy mạnh việc thi đua, học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh (6) Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” (7) Hưởng ứng tốt các phong trào thi đua yêu nước, các đợt thi đua do Bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh phát động.

Phần cuối Hội nghị, Khối đã tổ chức ký kết giao ước thi đua hoạt động năm 2019 giữa các cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng cam kết tăng cường công tác chỉ đạo, phối hợp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

hoi nghi ky ket giao uoc thi dua khoi cac co quan tham muu
Ký kết Giao ước thi đua Khối tham mưu, tổng hợp năm 2019

Với nội dung đã được xác định cụ thể, thiết thực, phong trào thi đua năm 2019 sẽ được phát động đến các cơ quan, đơn vị và toàn thể CB, CC, VC và người lao động trong khối, trở thành cuộc thi đua lớn nhằm khơi dậy, phát huy mạnh mẽ sự năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
 


 

Nguồn tin: Văn phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây