Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Sở Ngoại vụ, Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Quảng Trị dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 23/7/2021, Lãnh đạo và cán bộ công chức, người lao động Sở Ngoại vụ và Liên hiệp Hữu nghị tỉnh đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.
Đoàn thực hiện nghi thức thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đường 9
Đồng chí Nguyễn Triều Thương - Giám đốc Sở, Đồng chí Trần Khánh Phôi-Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị tỉnh- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở thỉnh chuông, dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị.

2
 
Đoàn đã thành kính thắp nén hương thơm lên các phần mộ, dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn, sự sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu vì độc lập tự do, giải phóng đất nước. Đây là hoạt động thường niên được Sở Ngoại vụ và Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Quảng Trị duy trì để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Cũng dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ năm nay, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị phối hợp với các địa phương trong tỉnh khởi công 4 công trình nhà tình nghĩa cho các đối tượng có công, gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Văn phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây