Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


UBND tỉnh họp triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng dự án LRAMP

Sáng 10/8, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ban, ngành liên quan về tình hình triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cầu dân sinh và Quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP). Đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Quảng Trị triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng cầu dân sinh
Theo báo cáo của sở Giao thông vận tải, Dự án LRAMP gồm hai hợp phần đường và cầu dân sinh đã được Chính phủ chấp thuận, đề nghị vay vốn của Ngân hàng Thế giới (WB), Bộ GTVT đã có quyết định cho phép lập Dự án đầu tư tổng thể, trong đó giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam làm chủ đầu tư đối với phợp phần cầu dân sinh; còn hợp phần đường UBND tỉnh giao cho sở GTVT làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư gồm 416 tỷ đồng, thực hiện từ năm 2017-2021.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các sở GTVT, KH&ĐT, Tài chính và các đơn vị liên quan đã đóng góp ý kiến và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đánh giá cao sự phối hợp vào cuộc tích cực của các sở GTVT, Kế hoạch đầu tư và Tài chính. Để Dự án thực hiện theo đúng tiến độ đề ra, đồng chí yêu cầu các sở, ngành liên quan phối hợp chặt chẽ, nhất là vấn đề tham mưu cho UBND tỉnh nguồn vốn đối ứng để thực hiện Dự án đạt hiệu quả. Ngoài ra, đồng chí yêu cầu các địa phương có dự án đi qua cần thực hiện nghiêm túc công tác giải phóng mặt bằng; đối với công tác rà phá bom mìn, vật liệu nổ trong phạm vi dự án đồng chí giao cho dự án MAG hoặc RENEW và huyện hỗ trợ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây