Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Họp Ban Tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu công tác Cải cách hành chính” của Sở Ngoại vụ năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 1035/CV-SNgV ngày 06/10/2021 của Sở Ngoại vụ về việc thi CCHC trực tuyến lần thứ 2, nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết phục vụ cuộc thi, sáng ngày 12/10/2021, Ban Tổ chức đã họp thảo luận, thống nhất các nội dung tổ chức hội thi. Đồng chí Trần Khánh Phôi – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng ban tổ chức chủ trì cuộc họp; thành phần tham dự còn có các thành viên Ban Giám khảo, các thành viên Tổ thư ký
Tại cuộc họp, các thành viên đã tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp vào cách thức tổ chức, thể lệ cuộc thi; quy định nguyên tắc, phương pháp chấm điểm của Ban Giám khảo cuộc thi, phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Tổ chức.
 
Hop BTC thi CCHC

Kết thúc cuộc họp, thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Trần Khánh Phôi đã thống nhất điều chỉnh một số điểm mới so với các lần thi trước. Thời gian thi sẽ được kéo dài (02 tuần, mỗi tuần thi 01 lần); nội dung thi gồm 2 phần: trắc nghiệm và tự luận, trong đó tự luận là câu hỏi mở đề xuất ý tưởng, sáng kiến để thực hiện hiệu quả công tác CCHC.

Đồng chí đề nghị Tổ thư ký tiếp thu các ý kiến tham gia, nhanh chóng hoàn thiện các nội dung cuộc thi với phương châm tổ chức an toàn, thiết thực, mang lại hiệu quả tuyên truyền về công tác CCHC. Đồng thời, đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức của công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của tỉnh về CCHC; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước.          

Nguồn tin: Văn phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây