Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Phổ biến tuyên truyền Kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập tỉnh

Sáng ngày 01/7/2019, Sở Ngoại vụ tổ chức chào cờ tuần đầu tháng 7/2019. Tham dự buổi chào cờ có sự tham dự của LĐ Sở và toàn thể CBCC, người lao động Sở Ngoại vụ, Liên hiệp Hữu nghị và Trung tâm Phục vụ đối ngoại tỉnh.
Phổ biến tuyên truyền Kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập tỉnh
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở, đại diện VP.Sở đã phổ biến, tuyên truyền về lịch sử hình thành, các hoạt động của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2019). Nội dung tuyên truyền tập trung vào những thành tựu của tỉnh về kinh tế-xã hội, văn hóa - giáo dục, an ninh - quốc phòng và lĩnh vực đối ngoại.
 
Thông qua buổi tuyên truyền, CBCC, người lao động Sở Ngoại vụ được bổ sung các kiến thức bổ ích về quá trình hình thành và phát triển tỉnh nhà trong 30 qua nhằm nâng cao vài trò và trách nhiệm của người cán bộ công chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được cơ quan, đơn vị giao.
 
Nhân dịp lễ chào cờ đầu tháng, đ/c Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Phụ trách thay mặt lãnh đạo Sở quán triệt một số nội dung liên quan công tác đối ngoại trong tháng 7/2019, trong đó yêu cầu Phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung, chương trình và công tác hậu cần chu đáo để tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức thành công Hội đàm cấp cao với hai tỉnh Bạn Lào.

Nguồn tin: Văn phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây