Sở Ngoại vụ Quảng Trị

http://songoaivu.quangtri.gov.vn


Tuyên truyền, phổ biến Quyết định số 633/QĐ-UBND ngày 26/3/2019 của UBND tỉnh

Theo kế hoạch, sáng ngày 1/4/2019, Sở Ngoại vụ tổ chức buổi chào cờ Tuần đầu tháng. Tham dự buổi chào cờ, có sự hiện diện của LĐ Sở, công chức, viên chức và người lao động Sở Ngoại vụ, Liên hiệp Hữu nghị tỉnh, Trung tâm Phục vụ đối ngoại. Sau lễ cờ, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Sở, đại diện VP. Sở đã phổ biến Quyết định số 633/QĐ-UBND ngày 26/3/2019 của UBND tỉnh v/v ban hành Chương trình Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 của tỉnh Quảng Trị.
Công chức, viên chức, người lao động Sở Ngoại vụ nhận thức sâu sắc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là nhiệm vụ thường xuyên, được thực hiện đồng bộ từ sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở đến việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hàng ngày của các Phòng, ban, đơn vị chuyên môn.
 
Tại buổi chào cờ, thay mặt LĐ Sở, đ/c Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Phụ trách Sở đã quán triệt các nội dung của Quyết định 633/QĐ-UBND của UBND tỉnh; yêu cầu CBCC nghiêm túc thực hiện các nội dung của Quyết định, đặc biệt, đ/c nhấn mạnh: từng cá nhân CBCC tự nhận thức, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí vừa đảm bảo các qui định của Luật quản lý, sử dụng tài sản công năm 2017 và các văn bản hướng dẫn; vừa đảm bảo nguồn ngân sách đã được cấp cho đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Nguồn tin: Văn phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây