Thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc cho Tổ chức Tầm nhìn thế giới World Vision

Tầm Nhìn Thế Giới là một tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động thông qua các chương trình phát triển mang tính chất biến cải và cứu trợ khẩn cấp với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người nghèo, hoặc người bị thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em ở Việt Nam. Hiện nay, Tổ chức đang tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm cho vị trí Điều phối viên dự án đặc biệt.

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về tại: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Trung tâm chỉ nhận hồ sơ trong khung giờ sau vào các ngày làm việc:
+ Buổi sáng: 8:00-10:30
+ Buổi chiều: 14:00-16:30
(Không nhận hồ sơ vào Thứ 7, Chủ nhật)

- Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0922.829.413
Lưu ý: Đây là số điện thoại duy nhất của Trung tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của các ứng viên về việc tuyển dụng của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Thời gian trả lời qua điện thoại: 7:00-11:30 (buổi sáng) & 1:30-5:00 (buổi chiều) vào các ngày làm việc.
Hạn cuối nhận hồ sơ: 16:30 ngày 03 tháng 05 năm 2019
- Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại đường link trên hoặc Facebook của Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.
Xem thông tin tuyển dụng chi tiết tại đây
Tải Phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây