Thông báo tuyển dụng lao động thời vụ làm việc cho tổ chức NPA

Logo for Norwegian People's Aid (English) (Large)
Tổ chức NPA có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí Cán bộ hậu cần (hợp đồng 7 tháng).
Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về tại: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0922.829.413. Thời gian trả lời qua điện thoại: 7:00-11:30 (buổi sáng) & 1:30-5:00 (buổi chiều) vào các ngày làm việc.
Hạn cuối nhận hồ sơ: 16:30 ngày 24/04/2019
Xem thông tin chi tiết tại đây
Tải phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây

* Lưu ý:

- Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại đường link trên hoặc Facebook của Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.