Thông báo tuyển nhân viên bảo vệ Văn phòng làm việc cho Dự án MAG

Dự án MAG Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí nhân viên bảo vệ văn phòng.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, Tp Đông Hà, QuảngTrị. Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
Hạn cuối nhận hồ sơ: 16h30 ngày 16 tháng 01 năm 2019
Số lượng hồ sơ ứng viên yêu cầu: Tối thiểu 05 hồ sơ (Trong trường hợp số hồ sơ nộp trên 05, chỉ gọi phỏng vấn các ứng cứ viên có các tiêu chuẩn cao hơn theo thứ tự cạnh tranh).
Hồ sơ gồm:
1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (mẫu Phiếu được đính kèm bên dưới);
2. Bản sao giấy khai sinh;
3. Giấy khám sức khỏe (có thời gian xác nhận kể từ tháng 08/2018 đến hiện tại);
4. Bản sao văn bằng, chứngchỉ (được công chứng);
5. Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu có;
6. Ảnh chụp không quá 06 tháng, cỡ 04 x 06 cm, phông nền xanh, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính.

Xem Thông báo tuyển dụng chi tiết tại đây.
Xem Bản mô tả công việc tại đây.
Tải Phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây.
* Lưu ý:
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại đường link trên hoặc Facebook của Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.