Thông báo v/v tuyển Cán bộ tín dụng làm việc cho tổ chức Tầm nhìn Thế giới

Tầm Nhìn Thế Giới là tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động thông qua các chương trình phát triển mang tính chất biến cải và cứu trợ khẩn cấp với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người nghèo, hoặc người bị thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em ở Việt Nam. Hiện nay, Tổ chức đang tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm cho vị trí: Cán bộ tín dụng, làm việc tại Chi nhánh Tài chính vi mô Triệu Phong.

- Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ chứng chỉ liên quan về:
Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; : Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
- Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0922.829.413
Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
Hạn cuối nộp hồ sơ: 16h30 ngày 08/11/2018

Click vào đây để xem thông tin chi tiết.
Click vào đây để tải Phiếu đăng ký tuyển dụng./.