Thông báo v/v tuyển lao động làm việc cho Trung tâm Điều phối khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị (LWCC)

Thông báo v/v tuyển lao động làm việc cho Trung tâm Điều phối  khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị (LWCC)

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho giai đoạn thành lập Trung tâm Hành động bom mìn Quảng Trị (QTMAC), Trung tâm Điều phối khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị (LWCC) cần tuyển dụng các vị trí sau: 01 Phó giám đốc, 02 Cán bộ Hiện trường, 01 Cán bộ Hoạt động, 01 Cán bộ Hành chính-Nhân sự.

Tuy nhiên, từ Thông báo mới của Tổ chức NPA ngày 20/11đến Trung tâm Phục vụ đối ngoại về việc tuyển vị trí Admin của Dự án QTMAC/LWCC. Theo đó vị trí Admin - Cán bộ Hành chính-Nhân sự của dự án đã có ứng viên phù hợp do Tổ chức NPA lựa chọn. Vì vậy, Trung tâm thông báo không tiếp tục nhận Hồ sơ cho vị trí Admin của QTMAC và sẽ liên lạc với các ứng viên đã nộp hồ sơ tại dự án để thông báo và hướng dẫn nộp vào các vị trí khác nếu phù hợp.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về tại: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị;
Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0922.829.413

Hạn cuối nhận hồ sơ: 16:30 Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Lưu ý: Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng; Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại trang Facebook của Trung tâm hoặc tại Website Sở Ngoại vụ
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.

Click vào đây để xem thông tin tuyển dụng chi tiết.
Mô tả công việc vị trí Phó Giám đốc.
Mô tả công việc vị trí Cán bộ hoạt động.
Mô tả công việc vị trí Cán bộ hiện trường.
Click vào đây để tải Phiếu đăng ký tuyển dụng./.