Thông báo tuyển dụng cán bộ tín dụng làm việc cho tổ chức WVI

Tầm Nhìn Thế giới (WVI) là một tổ chức nhân đạo Cơ đốc quốc tế hoạt động thông qua các chương trình phát triển mang tính chất biến cải và cứu trợ khẩn cấp với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người nghèo, hoặc người bị thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em ở Việt Nam. Hiện tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng 01 cán bộ tín dụng cho Chi nhánh Tài chính vi mô huyện Hải Lăng.
Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ chứng chỉ liên quan về địa chỉ: Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, 20 Lê Đại Hành, Tp Đông Hà, Quảng Trị. Không hoàn lại hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
Hạn nộp hồ sơ: 17h00 ngày 27/03/2018.
Click vào đây để xem thông tin tuyển dụng chi tiết
Clik vào đây để tải phiếu đăng ký tuyển dụng