Thông báo về việc tuyển Phiên dịch Kỹ thuật Hiện trường cho Dự án MAG

Dự án MAG Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí Phiên dịch Kỹ thuật Hiện trường làm việc tại Quảng Trị/Quảng Bình.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, Tp Đông Hà, Quảng Trị.
Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 16h30 Ngày 17 tháng 12 năm 2018

Số lượng hồ sơ ứng viên yêu cầu: Tối thiểu 10 hồ sơ (Trong trường hợp số hồ sơ nộp trên 10, chỉ gọi phỏng vấn các ứng cứ viên có các tiêu chuẩn cao hơn theo thứ tự cạnh tranh).

Hồ sơ gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (mẫu Phiếu được đính kèm bên dưới);

2. Bản sao giấy khai sinh;

3. Giấy khám sức khỏe (có thời gian xác nhận kể từ tháng 07/2018 đến hiện tại);

4. Bản sao văn bằng, chứng chỉ (được công chứng);

5. Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu có;

6. Ảnh chụp không quá 06 tháng, cỡ 04 x 06 cm, phông nền xanh, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính.

.

* Lưu ý:

- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại Website Sở Ngoại vụ hoặc Facebook chính thức của Trung tâm.

- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.

Click vào đây để xem thông tin tuyển dụng chi tiết.

Click vào đây để tải Phiếu đăng ký tuyển dụng.