Thông báo về việc tuyển dụng lao động làm việc cho Dự án MAG

Dự án MAG Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí Điều phối Quản lý xe cộ và 01 nhân viên bảo vệ.
Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về tại: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0922.829.413. Thời gian trả lời qua điện thoại: 7:00-11:30 (buổi sáng) & 1:30-5:00 (buổi chiều) vào các ngày làm việc.
Hạn cuối nhận hồ sơ: 16:30 ngày 15/04/2019
Số lượng hồ sơ ứng viên yêu cầu: Tối thiểu 05 hồ sơ (Trong trường hợp số hồ sơ nộp trên 05, chỉ gọi phỏng vấn các ứng cứ viên có các tiêu chuẩn cao hơn theo thứ tự cạnh tranh).
Xem thông tin chi tiết tại đây
Xem mô tả công việc tại đây
Tải phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây

* Lưu ý:

- Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại đường link trên hoặc Facebook của Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.