Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên làm việc thời vụ tại tổ chức NPA

NPA Logo

Tổ chức NPA/RENEW Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng 01 vị trí cán bộ hành chính hoạt động làm việc tại Quảng Trị. Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị; Địa chỉ: Khu phố 9, phường Đông Lễ, Tp Đông Hà, Quảng Trị.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 16:30 ngày 27/03/2019

Xem thông báo tuyển dụng chi tiết tại đây
Tải phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây

* Lưu ý:

- Không hoàn hồ sơ đối với người không được tuyển dụng. Hồ sơ dự tuyển không đúng quy định sẽ không được xem xét.
- Trung tâm chỉ nhận Mẫu đăng ký được tải tại đường link trên hoặc Facebook của Trung tâm Phục vụ Đối ngoại tỉnh
- Ứng viên nhận được Giấy biên nhận nên cất giữ và ghi nhớ số hồ sơ đề phòng trường hợp cần kiểm tra lại hồ sơ.